Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
Nước Tinh Khiết Đóng Thùng Aquafina 5 Lít

  • Nước Tinh Khiết Đóng Thùng Aquafina 5 Lít
  • Mã sản phẩm: AQ5L
  • Giá:
    105,000đ
  • Liên hệ mua hàng
  • Lượt xem: 644
Từ tháng 04 năm 2002 thương hiệu nước tinh khiết Aquafina của công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam đã có mặt trên thị trường nước giải khát Việt Nam và được khách hàng  đón nhận một cách rộng rãi và tích cực. Cùng với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, bắt mắt nước tinh khiết Aquafina đóng chai còn chinh phục hàng triệu khách hàng bằng chất lượng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe người sử dụng. Hiện tại thương hiệu nổi tiếng này có 4 loại dung tích khác nhau gồm: loại 355ml, loại 1/2 lít, loại 1,5 lít và dung tích lớn nhất của dòng sản phẩm này là nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 5 lít.
Thông tin sản phẩm

Nước Tinh Khiết Đóng Thùng Aquafina 5 Lít

Nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 5 lit

Từ tháng 04 năm 2002 thương hiệu nước tinh khiết Aquafina của công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam đã có mặt trên thị trường nước giải khát Việt Nam và được khách hàng  đón nhận một cách rộng rãi và tích cực. Cùng với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, bắt mắt nước tinh khiết Aquafina đóng chai còn chinh phục hàng triệu khách hàng bằng chất lượng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe người sử dụng. Hiện tại thương hiệu nổi tiếng này có 4 loại dung tích khác nhau gồm: loại 355ml, loại 1/2 lít, loại 1,5 lít và dung tích lớn nhất của dòng sản phẩm này là nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 5 lít.

Tại sao phải sử dụng nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 5 lít ?

Được sản xuất bởi tập đoàn nước  đóng chai và giả khát Suntory PepsiCo Việt Nam, thành viên của tập đoàn PepsiCo Inc có trụ sở tại Cộng Hòa Liên Bang  Mỹ. Với số vốn đầu tư 100% từ nước ngoài cho nên máy móc, trang thiết bị sản xuất được đầu tư tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới, cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành về thức uống, tạo ra sản phẩm luôn được đảm bảo gần như tuyệt đối về chất lượng.

Chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Theo như một viên chức cao cấp của tập đoàn đã đề cập trong một bài trả lời phỏng vấn, có 3 tiêu chí mà tập đoàn luôn hướng tới khi sản xuất dòng sản phẩm nước Aquafina, trong đó có dòng Aquafina dung tích 5 lít là: Thứ  nhất là chất lượng, thứ ai là chất lượng và thứ ba cũng là chất lượng.

Sản phẩm luôn kiểm tra định kì hàng tháng, hàng tuần thậm chí là hàng ngày. Quy trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm rất công phu và kĩ lưỡng. Ban đầu tập đoàn sẽ lấy những sản phẩm ngẫu nhiên không cho nhà sản xuất biết, sau đó mẫu được gửi đến các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để kiểm tra và phân tích độ an toàn và chất lượng của sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Để chọn hay ứng tuyển những nhân viên vận hành hệ thống tự động của nhà máy rất khắt khe. Công ty yêu cầu các ứng viên đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định; ngoài ra, đòi hỏi các ứng viên phải làm việc lâu năm, am hiểu quy trình hoạt động của hệ thống, đặt biệt tính kỉ luật của người được chọn luôn được đặt lên trên hết nhằm cho ra các sản phẩm đồng đều về chất lượng  và độ an toàn.

Lý do nên uống nước Aquafina 5 lít

Nước Aquafina bình 5 lít  - Sự lựa chon đẳng cấp

Tất cả các sản phẩm từ chai nhí đến bình Aqua 5 lít  đều phải trải qua quy trình lọc với công nghệ Hydro – 7, độc quyền bởi PepsiCo nhằm loại bỏ muối, clorua, và các chất rắn hòa tan khác có thể ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của sản phẩm.

Cùng với dung tích 5l, Aquafina còn dung tích nào?

Trước hết  chúng ta phải biết công nghệ sản xuất nước tinh khiết Aquafina là độc quyền, nổi tiếng và khác biệt so với các thương hiệu nước đóng chai khác.

Suntory PepsiCo Việt Nam chỉ sản xuất các loại dung tích nhỏ và vừa không sản xuất loại 20 lít nhằm đảm vệ sinh của sản phẩm. Mô thức kinh doanh của tập đoàn chỉ sử dụng một lần không sử dụng bình, lọ lại nhiều lần sau khi súc rửa. Chính vì lý do đó, nếu tinh ý chúng ta chỉ thấy loại 355ml, 500ml, 1500ml,và loại bình Aquafina 5 lít.

Trên thực tế khách hàng chưa nắm rõ thông tin chính xác từ nhà sản xuất. Đây là một trong những  thương hiệu  của PepsiCo Việt Nam và chỉ sản xuất các loại nước đóng chai 355ml (24 chai/ thùng), 500ml (24 chai/ thùng), 1500ml (12 chai/ thùng) và Aquafina dung tích 5 lít (4 chai/thùng).

Quý khách hàng lưu ý: Đối với thương hiệu nước tinh khiết Aquafina thì không có bình dung tích 20 lít. Vì vậy, khi khách hàng thấy bình Aquafina 20l xin hãy cẩn thận và đọc kỹ thông tin trước khi mua, sử dụng sản phẩm này. Do sự nổi tiếng của thương hiệu này cho nên một số đơn vị đã lợi dung thanh danh và triết lý kinh doang của Pepsi Việt Nam mà cho ra thị trường những bình nước Aquafina 20 lít với thiết kế, bao bì và mẫu mã gần giống Aquafina thật. Thực tế, thể tích lớn nhất của nước tinh khiết Aquafina cao cấp là 5 lít.

Đối tượng sử dụng nước tinh khiết Aquafina chính hãng là ai, được sử dụng khi nào và ở đâu?

Aquafina là sản phẩm dành cho tất cả những ai đang muốn có một loại nước uống hợp vệ sinh và tinh khiết. Suntory Pepsico Việt Nam đã xác định khách hàng có mong muốn tương tự, tìm cách thỏa mãn nhu cầu của mọi người.

Theo phân khúc hành vi, Aqua cố gắng xác định nhiều dịp khác nhau khi mọi người tìm uống nước sạch như khi đi du lịch, chơi thể thao, các buổi xem phim, hòa nhạc, khu ẩm thực và quán café,v.v..

Đối tượng mục tiêu của Aquafina là khách du lịch, người đam mê thể thao, người đi xem hòa nhạc và cả trong các sự kiện khác nhau như hội họp, đám cưới…Đối tượng chính của Aquafina là  những phụ nữ có ý thức về sức khỏe đang muốn uống các sản phẩm không chứa calo. Hơn thế nữa, thế hệ tuổi teen và giai cấp thượng lưu cũng là đối tượng mà Pepsi Việt Nam hướng tới.

Đối với sản phẩm nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 5 lít, nhà sản xuất tập trung vào tầng lớp khâm khá trong xã hội, những người có mức thu nhập cao, ở trong những căn hộ cao cấp, những biệt thự sang trọng vì chất lượng của sản phẩm và sự gon nhẹ của nó đối với người sử dụng. Các hoạt động ngoài trời, picnic, du lịch... sản phẩm Aqua 5000ml cũng là một lựa chọn tối ưu. 

Cách nhận biết Aquafina 5 lít chính hãng và Aqua nhái

Nước đóng chai không quá xa lạ với người tiêu  dùng hiện nay, đặc biệt nước tin khiết Aquafina của Pepsi Việt Nam . Chính vì sự nổi tiếng và phổ biến của thương hiệu này mà hiện nay nhiều chiêu trò làm hàng giả, hàng nhái Aquafina đang diễn ra rất mạnh và được bày bán khắp nơi.

Aquafina 5 lít giành cho giới thượng lưu

Nước tinh khiết Aquafina 5 lít đỉnh cao chất lượng

Phân biệt Aquafina thật giả qua tên gọi và các thông tin trên chai.

Từ tên gọi, kiểu dáng chữ cho đến cách thiết kế bao bì trên nền vỏ chai màu xanh đều rất dễ gây nhầm lẫn, nếu quan sát kĩ nét chữ in trên bao bì chai Aquafina giả thường kém sắc nét hơn, vỏ mỏng hơn hàng thật, lớp niêm phong kém chắc chắn, thậm chí bên trong nắp chai nhái còn cặn bẩn nhìn rất mất vệ sinh. 

Ngoài ra, Aqua thật có ngày sản xuất, hạn sử dụng được in trên nắp chai. Còn hàng "fake" thường không có. Địa chỉ sản xuất là nhà dân sinh, cơ sở nhỏ hẹp ẩm thấp, không phải địa chỉ của một cơ sở sản xuất nước uống đạt chuẩn. Một số nhãn mác giả khách hàng nên tham khảo và chú ý trước khi sử dụng: Aqualeader, Aquanova, Aquaroma, Aquafamily, Aquatecha….

Phân biệt các dòng sản phẩm Aquafina chính hãng

Nếu bạn nhìn thấy logo, nhãn hiệu, tương tự như aquafina 20l thì hãy cân hác và cẩm thận trước khi mua vì Suntory PepsiCo Việt Nam không sản xuất loại bình có dung tích 20L

Aquafina chỉ có 4 dòng chủ đạo duy nhất là 355ml, 500ml, 1500ml và Aquafina lớn nhất5 lít.

Phân biệt bằng mùi vị giữa sản phẩm Aquafina chính hãng với các loại nước khác

Nước Aquafina thật khi uống chúng ta cảm giác có vị ngọt, hương vị của sản phẩm rất đặt trưng. Để có chất lượng như vậy sản phẩm được tinh chế từ hệ thống tinh lọc hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên và tinh khiết tự nhiên là kết quả của quy trình sản xuất độc quyền của PepsiCo Inc.

Còn đối vời nước Aqua giả khi uống nó hơi tanh và nặng mùi clo do nguồn nước được lấy từ nước máy, chỉ qua sơ chế, thủ công và trang thiết bị thô sơ, rẻ tiền lạc hậu.

Độ cứng của chai Aquafina

Chai nước Aquafina thật khi chúng ta cầm trên tay chúng ta bóp vào nó rất săn chắt và cứng, sẽ có một tiếng xì nhỏ sau khi chúng ta mở nắp chai, những đặc điểm đó được tạo ra từ việc nhà sản xuất đưa vào sản xuất đưa vào chai nước khí nitơ

Đối với các sản phẩm nhái giả thì không có những đặc điểm nổi bật này.

Cuối cùng để có một chai/ bình nước Aquafina thật chúng ta phải lựa chọn, tìm hiểu  các đại lý, nhà phân phối uy tín trước khi chúng ta đặt hàng.

Nên đặt mua nước Aquafina 5L chính hãng ở đâu?

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng nước khoáng, nước tinh khiết Aquafina chính hãng hay bất cứ một loại nước uống nào khác, nhất định quý khách phải mua sản phẩm ở những địa chỉ, đại lý phân phối uy tín. Mặc dù các sản phẩm Aquafina 5L của PepsiCo Việt Nam rất tốt cho sức khỏe con người, nhưng nếu sử dụng những sản phẩm giả nhái, sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thì người tiêu dùng phải gánh chịu những hậu quả khôn lường liên quan đến sức khỏe.

Dịch vụ giao nước tận nơi - Đậu Bắp Water, là đại lý chính thức của nhà sản xuất Aquafina. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dung tích Aquafina trên địa bàn thành phố.

Hãy gọi đến chúng tôi để biết thêm thông tin những sản phẩm mà quý khách đang quan tâm và muốn sử dụng, tôi tin chắc dịch vu của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng khi chọn chúng tôi để "gửi vàng".

Sâu thẩm lòng mình chúng tôi luôn tôn trọng và có trách nhiệm với hai chữ " Uy tín" đối với khách hàng của mình. Chúng tôi cũng biết " giao chất lượng... nhận niềm tin...".

Hãy là người kinh doanh lương tâm trước khi kinh doanh sản phẩm, chỉ như vậy bạn mới nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Và hãy cầm trên tay bạn đồng tiền mà lương tâm không bị dầy vò, cắn rứt, chỉ có như thế sự bình yên, thanh thản mới có trong tâm hồn bạn.

Đậu Bắp Water - Đại lý nước Aquafina chính hãng

Đậu Bắp Water - Đại lý nước uống Aquafina 5 lít chính hãng

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nặng mùi.

Dung tích5L

Đóng gói: Thùng 4 bình

Giao hàng: 03 thùng trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Loại nước:  Nước tinh khiết

Nhà sản xuất: Suntory PepsiCo Việt Nam

Lưu ý: Tham khảo chính sách và điều kiện giao hàng tại đây

Có thể bạn quan tâm

Nước khoáng đóng thùng Lavie 5 lít

Nước khoáng đóng thùng Vĩnh Hảo 5 lít

Nước tinh khiết đóng chai Dasani 1500ml

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

Văn phòng: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kho hàng: 159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook