Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: hoangchi152@gmail.com

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
Nước Tinh Khiết Đóng Thùng Aquafina 1500ML

  • Nước Tinh Khiết Đóng Thùng Aquafina 1500ML
  • Mã sản phẩm: AQ1500ML
  • Giá:
    105,000đ
  • Liên hệ mua hàng
  • Lượt xem: 300
Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozone, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577,USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.
Thông tin sản phẩm

Nước Tinh Khiết Đóng Thùng Aquafina 1500ML

Nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 1500ml

Nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 1500ml là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozone, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Harrison Hill Road, Purchase, New York 10577,USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Tiêu chuẩn của nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 1500ml

Nước Aquafina hảo hạng 1500ml phải luôn đáp ứng tiêu chuẩn của WHO – Tổ chức Y tế Thế giới và tiêu chuẩn của nước sở tại. Tất cả các sản phẩm Aquafina luôn luôn đáp ứng đầy đủ những chỉ tiêu nghiêm ngặt nào, nếu có. Vì vây, Aquafina  1,5L không những đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam mà còn vượt trội trên một số chỉ tiêu. Nguồn nước phải đạt chuẩn và kiểm tra hàng năm với hơn 100 chỉ tiêu. Sau đó nước nguồn đi qua hơn 7 bước tinh lọc với công nghệ hiện đại thẩm thấu ngược và Ozone. Do đó, Aquafina 1500ml luôn đạt được độ tinh khiết rất cao, loại bỏ hầu hết các chất hòa tan, các kim loại nặng và diệt hoàn toàn hết vi khuẩn.

Hàng tháng Suntory PepsiCo Việt Nam đều lấy mẫu ngẫu nhiên trên thị trường mà nơi sản xuất không hề được biết, sau đó phân tích, đánh giá các chỉ tiêu ở phòng thí nghiệm nước ngoài để luôn đảm bảo rằng chất lượng nước theo đúng các tiêu chuẩn. Nhãn hiệu nước uống Aquafina đã rất vinh dự nhận được giải thưởng “ Thương hiệu vàng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm” do Bộ Y tế trao tặng, ghi nhận những nổ lực trong việc quản lý chất lượng của nhà sản xuất.

Aquafina 1500ml chính hãng

Aquafina dung tích 1,5L luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ nhà sản xuất

Không để không khí nhiễm khuẩn vào nước trong quá trình bơm rót vào chai Aquafina 1500ml.

Trong quá trình cho ra những sản phẩm chất lượng Aquafina 1500ml, nhà sản xuất sử dụng Ozone nhằm mục đích đảm bảo nước được vô trùng một lần nữa và toàn bộ bên trong chai được vô trùng. Phần khí mà chúng  ta nhìn thấy trên cổ chai không phải là không khí, mà là khí nitơ nguyên chất. Nitơ là một loại khí trơ để giúp nước trong chai không bị oxy hóa, gây giảm chất lượng. khí Nitơ cũng là một đặc điểm nổi bật để phân biệt nước Aquafina 1500ml thượng hạng vì trước khi mở chai thì sẽ thấy chai khá cứng. Sau khi mở nắp, khí nitơ sẽ thoát ra ngoài với tiếng xì nhẹ và chai trở nên mềm hơn.

Còn khả năng nhiễm bẩn từ vỏ chai thì nếu để ý một chút, quý khách sẽ thấy nước Aquafina chỉ có 4 loại chai nước dung tích từ 5 lít, đến Aqua 1500ml, đến loại 1/2 lít rồi cuối cùng là chai nhí 355ml, nghĩa là nhà sản xuất chỉ sản xuất các loại chai chỉ sử dụng một lần. Họ tuyệt đối không súc rửa tái sử dụng những chai nước cũ.

Aquafina 1500ml chất lượng luôn đồng đều trên từng sản phẩm.

Chất lượng Aquafina dung tích 1,5 lít luôn ổn định. Hệ thống xử lý nước Aquafina được kiểm soát tự động, giúp duy trì sản phẩm đạt chất lượng mong muốn. Ngoài ra, trong suốt quá trình sản xuất, việc kiểm tra chất lượng nước cũng được thực hiện định kì, nhiều lần trong ngày. 

Về con người, để có thể  trở thành người vận hành máy trên dây chuyền này không hề dễ dàng. Chỉ có những người tốt nhất và có kỉ luật cao mới được tuyển chọn, nhằm đảm bảo mọi quy trình tuân thủ đúng quy định mà PepsiCo Inc đã đề ra.

Chất lượng nước Aquafina luôn ổn định

Tất cả các chai Aquafina 1500ml có chất lượng như nhau

Đặc điểm nổi bật của nước tinh khiết chai Aquafina 1,5 lít

Đặc điểm nổi bật là công nghệ sản xuất nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 1500ml không hề đơn giản chút nào. Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, PepsiCo Việt Nam là nước duy nhất sản xuất nước tinh khiết Aquafina. Có nhiều lý do để nước tinh khiết Aquafina nói chung chiếm thị phần lớn ở thị trường Việt Nam và được bình chọn là nhãn hiệu nước tinh khiết được ưa thích nhất tại Mỹ, nhưng theo các chuyên gia, lý do quan trọng nhất là chất lượng của Aquafina với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là trên hết. Đó là sự tinh khiết đúng nghĩa.

Đậu Bắp Water - Dịch vụ giao nước đóng chai Aquafina 1500ml uy tín chất lượng.

Quý khách đang cố gắng tìm cho mình một đại lý và nhà phân phối đáng tin tưởng để "chọn mặt gửi vàng", DBW có thể là một địa chỉ đáng được cân nhắc khi quý khách cần cho mình những chai nước Aquafina chính hãng và chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được dịch vụ và giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Chúng tôi làm việc theo lương tâm và trách nhiệm đối với ân nhân của mình, DBW luôn cố gắng và nổ lực hết mình để mang lại cảm giác dể chịu nhất khi khách hàng order nước từ chúng tôi. Vậy, quý khách khách còn chần chừ gì nữa mà không gọi đến bộ phận tư vấn khách hàng để hiểu rỏ hơn sản phẩm, giá cả và dịch vụ mà quý khách đang quan tâm theo số 0918.456.497.

Nước Aquafina - Vị ngon đến từ Mỹ

Aquafina 1500ml - Hương vị từ Mỹ quốc

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nặng mùi.

Dung tích: 1500ml

Đóng gói: Thùng 12 chai

Giao hàng: 03 thùng trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Loại nước Nước tinh khiết

Nhà sản xuất: Suntory PepsiCo Việt Nam

Lưu ý: Tham khảo chính sách và điều kiện giao hàng tại đây

Có thể bạn quan tâm

Nước khoáng đóng thùng Lavie1500ml

Nước khoáng đóng thùng Ion Life 1200ml

Nước tinh khiết đóng chai Dasani 1500ml

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

Văn phòng: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kho hàng: 159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: hoangchi152@gmail.com hoặc ctydaubap@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook