Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
Nước Tinh Khiết Đóng Chai Dasani 350ML

  • Nước Tinh Khiết Đóng Chai Dasani 350ML
  • Mã sản phẩm: DSN350ML
  • Giá:
    75,000đ
  • Liên hệ mua hàng
  • Lượt xem: 505
Nước tinh khiết đóng chai Dasani 350ml được sản xuất từ P.W.R, thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng Ozone và tia cực tím, đảm bảo sự tinh khiết trong từng giọt nước. Sản phẩm có vị ngọt mát tự nhiên, đem đến cảm giác sảng khoái tức thì, phù hợp cho mọi đối tượng. Thông điệp của nhà sản xuất đối với sản phẩm Dasani là sự đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sức khỏe đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, ý thức về việc bảo vệ môi trường được Coca Cola thể hiện qua thiết kế bao bì, mẫu mã và chất liệu chai nước trên từng sản phẩm của mình.
Thông tin sản phẩm

Nước Tinh Khiết Đóng Chai Dasani 350ML

Nước tinh khiết đóng chai Dasani 350ml

Nước tinh khiết đóng chai Dasani 350ml được sản xuất từ P.W.R, thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng Ozone và tia cực tím, đảm bảo sự tinh khiết trong từng giọt nước. Sản phẩm có vị ngọt mát tự nhiên, đem đến cảm giác sảng khoái tức thì, phù hợp cho mọi đối tượng. Thông điệp của nhà sản xuất đối với sản phẩm Dasani là sự đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sức khỏe đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, ý thức về việc bảo vệ môi trường được Coca Cola thể hiện qua thiết kế bao bì, mẫu mã và chất liệu chai nước trên từng sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai Dasani 350ml

Quy trình sản xuất của tất cả các dòng sản phẩm tinh khiết Dasani, trong đó có Dasani 350ml được nhà sản xuất giữ bí mật tuyệt đối. Tuy nhiên, để quý khách hiểu phần nào hiểu được quy trình sản xuất nước uống tinh khiết, dù là nhãn hiệu A,B,C ...nào đi nữa đều cũng phải trải qua 7 bước sau đây:

Bước 1: Sau khi lấy nước từ nguồn toàn bộ sẽ được đưa về bể chứa nguồn. Tại đây, các hợp chấc keo và kim loại lơ lững gây ô nhiễm trong nước sẽ được xử lý bằng hóa chất, gây đông tụ nhằm mục đích loại chúng ra khỏi nước cũng như giứ lại sự tinh khiết như ban đầu. Nguồn nước sẽ được tiệt trùng bởi Chlorine hoặc các hợp chất tương tự nhằm tiêu diệt các vi khuẩn có hại.

Bước 2: Căn cứ vào từng độ sâu khác nhau, trong hệ thống lọc cát thạch anh toàn bộ khối nước sẽ được thanh lọc qua. Thông qua bước thứ hai này thì nước sẽ không còn chứa các chất rắn lơ lững nữa.

Bước 3: Tiếp đến, nước sẽ được hấp thụ qua than hoạt tính để giữ lại những tạp chất độc hại cho cơ thể. Lúc này mùi, vị của nước đã được cải thiện hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

Bước 4: Than hoạt tính chỉ có thể loại bỏ những chất rắn lưng lững hay các tạp chất ô nhiễm lớn, còn đối với những phân tử độc hại lơ lủng có kích thước µm (micron) là điều không thể. Vì vậy nước sẽ đưa qua hệ thống vi lọc 1,45 ÷ 1µm công nghệ cao để loại đi những phân tử này.

Bước 5: Sau đó nước được đưa qua hệ thống tiệt trùng UV, quá trình này sẽ tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh và các vi sinh vật trong nước. Nước có đạt chuẩn chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bước thứ 5 này.

Bước 6: Sau khi hoàn tất bước tiệt trùng UV, nước sẽ qua màng lọc 0,2 µm để loại bỏ tất cả các tạp chất còn xót với kích thước nhỏ nhất tồn tại trong thành phần của nước và được trữ trong bể chứa nước đã qua xử lý.

Bước 7: Bước cuối cùng để thành phẩm xuất ra thị trường. Từ bể chứa, nước tinh khiết sẽ được bơm lên máy rồi rót vào từng chai bằng công nghệ chiết rót khép kín, sau đó sản phẩm đóng gói bao bì và dán nhãn tự động.

Tổng thể một quy trình sản xuất nước đóng chai tiêu chuẩn sẽ bao gồm 7 bước, mỗi một bước sẽ đảm nhận một vai trò nhất định và không thể loại bỏ đi. Đồng thời hiện nay công nghệ sản xuất nước tinh khiết đã đạt đến trình độ rất cao và được sử dụng rộng rãi điều này làm cho chất lượng nước uống đóng chai đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Dasani 350ml chất lượng trong từng giọt nước

Dasani 350ml chất lượng từ thương hiệu

Mặc dù, đối với các dòng sản phẩm Dasani nói chung và Dasani đóng chai 350ml chất lượng nói riêng, quy trình sản xuất được nhà sản xuất không tiết lộ cho khách hàng và người tiêu dùng biết vì yếu tố "mật" của Coca Cola, nhưng qua phần tóm tắt trên quý khách cũng cảm nhận phần nào các công đoạn sản xuất nước tinh khiết hay nước khoáng trên thị trường. 

Thông điệp của Dasani 350ml chính hãng từ nhà sản xuất.

Thông điệp 1: Coca Cola mong muốn đem lại cho người tiêu dùng niềm tin về nước uống tinh khiết đóng chai là an toàn cho sức khỏe và khẳng định chất lượng của sản phẩm Dasani dung tích 350ml. Vì chúng ta biết rằng nước là một phần tất yếu trong cơ thể con người, nó chiếm tới 75% trọng lượng của cơ thể, vì thế chúng ta cần bổ xung nước thường xuyên và nước tinh khiết đóng chai Dasani 350ml là sự lựa chọn của những gia đình ngày nay.

hông điệp 2: “Xoắn chai rỗng và giúp đưa nước sạch về cộng đồng” Coca Cola muốn cam kết với người tiêu dùng về sản phẩm nước tinh khiết Dasani là thân thiện với môi trường. Dasani 350ml lốc 24 chai đã có mặt trên thị trường với trọng lượng chai nhựa rỗng siêu nhẹ độc đáo, thân thiện với môi trường và dễ dàng xoắn lại nhỏ gọn trong lòng bàn tay sau khi sử dụng.

Dasani 350ml thân thiện môi trương

Dasani 350ml thân thiện môi trường

Màu xanh của nắp vặn và hình ảnh chiếc lá trên thân chai gợi nhắc về xu hướng “tiêu dùng xanh” của người tiêu dùng. Một điều rất thú vị, là Coca Cola mong muốn mang đến người tiêu dùng bằng việc xoán chai còn được coi như một cách để giảm stress hiệu quả. Bên cạnh đó, hình ảnh chai nước Dasani 350ml tinh khiết xoắn gọn còn được liên tưởng với một thân cây cung cấp nguồn sống cho những chiếc lá xanh tươi tỏa ra xung quanh như nhắc nhở về một môi trường xanh trong tương lai.

Đậu Bắp Water - Đại lý nước tinh khiết Dasani 350ml uy tín trên địa bàn Thành phố.

Nếu bạn đang băn khoan không biết lựa chọn đại lý nước tinh khiết Dasani 350ml nào uy tín thì Đậu Bắp Water là một gợi ý chuẩn. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng đều là những lốc nước, chai nước chính hãng của công ty Coca Cola Việt Nam. Đậu Bắp Water luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Nước tinh khiết Dasani 350ml

Dasani 350ml - Sự tinh khiết tự nhiên

Khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ . Thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 18h hàng ngày. Khi gọi đến bộ phận điện thoại viên, quý khách sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc và chính sách bán hàng mà quý khách chưa rõ ngay lúc đó. Khi đã đồng ý đặt hàng, bộ phận kho sẽ tiếp nhận và thông báo lịch và số lượng cho quý khách trước khi giao tận nhà. Chúng tôi luôn tự hào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho các bạn, bởi vì chúng tôi hiểu: "Giao chất lượng….Nhận niềm tin…..". 

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nặng mùi.

Dung tích: 350ml

Đóng gói: Lốc 24 chai

Giao hàng: 03 lốc trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Loại nước Nước tinh khiết

Nhà sản xuất: Coca Cola Việt Nam

Lưu ý: Tham khảo chính sách và điều kiện giao hàng tại đây

Có thể bạn quan tâm

Nước khoáng đóng thùng Lavie 350ml

Nước tinh khiết đóng thùng Bidrico 350ml

Nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 350ml

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

Văn phòng: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kho hàng: 159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook