Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
Nước Khoáng Kiềm Đóng Thùng Ion-Life 450ML

  • Nước Khoáng Kiềm Đóng Thùng Ion-Life 450ML
  • Mã sản phẩm: IOK450ML
  • Giá:
    110,000đ
  • Liên hệ mua hàng
  • Lượt xem: 449
Nước Ion kiềm đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì những tác dụng, ưu điểm đặc biệt của nó đem lại cho người sử dụng. Để có những chai nước Ion kiềm chất lượng, tuy nhiên; không giống như quy trình sản xuất các loại nước đóng bình hay đóng chai khác, nước khoáng kiềm được sản xuất theo một quy trình cao cấp hơn hẵn. Vậy, công đoạn sản xuất của nó như thế nào, so sánh nước kiềm (Alkaline Ionized Water) và nước khoáng (Mineral Water), loại nào có ưu điểm vượt trội hơn, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết nước khoáng kiềm đóng thùng Ion Life 450ml cùng Đậu Bắp Water nhé!
Thông tin sản phẩm

Nước Khoáng Kiềm Đóng Thùng Ion-Life 450ML

Nước khoáng kiềm đóng thùng Ion Life 450ml

Nước Ion kiềm đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì những tác dụng, ưu điểm đặc biệt của nó đem lại cho người sử dụng. Để có những chai nước Ion kiềm chất lượng, tuy nhiên; không giống như quy trình sản xuất các loại nước đóng bình hay đóng chai khác, nước khoáng kiềm được sản xuất theo một quy trình cao cấp hơn hẵn. Vậy, công đoạn sản xuất của nó như thế nào, so sánh nước kiềm (Alkaline Ionized Water) và nước khoáng (Mineral Water), loại nào có ưu điểm vượt trội hơn, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết nước khoáng kiềm đóng thùng Ion Life 450ml cùng Đậu Bắp Water nhé!

Quy trình sản xuất nước khoáng kiềm đóng thùng Ion Life 450ml

Khác với dây chuyền sản xuất và lọc nước thông thường, hệ thống sản xuất nước uống Ion Life cao cấp 450ml tuân thủ quy trình chuẩn sau:

Giai đoạn 1: Đầu tiên, nước được làm sạch theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bằng công nghệ làm sạch nước, nhưng vẫn phải duy trì được hàm lượng khoáng hòa tan trong nước giúp phục vụ cho khâu sản xuất tiếp theo, công đoạn điện phân nước từ công nghệ OSG từ nhật bản.

Giai đoạn 2: Sau khi nguồn nước được xử lý xong sẽ được đưa đến máy điện phân. Máy điện phân sẽ làm các ion trong nước di chuyển về hai cực. Các ion âm sẽ di chuyển về cực dương, ngược lại các ion dương di chuyển về cực âm. Giữa hai cực của máy điện phân sẽ có một lớp màng ngăn đặc biệt giúp ngăn cản sự di chuyển của ion. Sau khi kết thúc quá trình điện phân, ở cực dương sẽ thu được các ion có tính axit và ở cực âm sẽ thu được nước có chứa các ion có tính kiềm. Chính công nghệ điện phân này làm cho nước có những đặc tính đặc trưng  và riêng biệt như: độ kiềm của nước, mức pH được nâng lên khoảng 8.5 – 9.5 , có câu trúc phân tử siêu nhỏ và chứa hydro hoạt tính… tốt cho sức khỏe mà không công nghệ lọc nước thông thường nào có thể thay thế được.

Sơ đồ điện phân Ion Life 450ml

Sơ đồ tạo nước Ion Kiềm 450ml

Giai đoạn 3: Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất nước kiềm Ion Life dung tích 450ml, chính là đóng chai để vận chuyển đến các đại lý, hay nhà phân phối rồi đến tay khách hàng, người tiêu thụ sản phẩm độc đáo này. Nước được sử dụng tạo thành sản phẩm nước kiềm Ion Life 450ml chính là nguồn nước có chứa các Ion mang tính kiềm ở cực âm. Còn nguồn nước có chứa các Ion có tính axit ở cực dương sẽ được sử dụng trong ngành Y tế.

Tuy nhiên quá trình đóng chai, lưu trữ, vận chuyển, hàm lượng hydro hoạt tính trong nước Ion Life 450 chính hãng sẽ bị mất dần theo thời gian do hydro là phân tử siêu siêu nhỏ nhất (chỉ có 0.5 nano met), nên rất dễ thoát ra ngoài.

Sản phẩm nước kiềm Ion – Life của Công ty Hoàng Minh được cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ Y tế công nhận là thực phẩm đặc biệt, phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng và VSATTP. Nước uống Ion Life mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể của con người sau khi trải qua quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

So sánh nước Ion Life với các loại nước khoáng khác

Nước điện giải Ion Life Hoàng Minh và nước khoáng là những  loại nước uống tốt cho cơ thể và sức khỏe, đều là những sản phẩm được các cơ quan đầu ngành và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Vậy giữa nước Ion kiềm và nước khoáng có điểm giống và khác nhau như thế nào, liệu nước Ion Kiềm - Alkaline ionized water có nhỉnh hơn nước khoáng - Mineral water về chỉ số kỉ thuật hay chất lượng không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giống nhau: Đều là nước uống có độ pH > 7.0, đều được sản xuất và đóng chai theo quy mô công nghiệp. Dù ít hay nhiều đều có các khoáng chất Ca, Na, K, Mg…trong nước.

Khác nhau:

Đặc tính

Nước đóng chai Ion Life

Nước đóng chai Khoáng

Tên nước

Nươc kiềm Ion Life

( Alkaline Ionized Water)

Nước khoáng

( Mineral Water)

Độ pH

8.5 – 9.5

7.5 – 8.0

Cấu trúc

Ion H+ và OH- và các vi khoáng

H20 và các vi khoáng

Kích thước cụm phân tử

0.5 nano met

2.5 nano met

Độ ORP

Từ -100 đến -200

Từ +300 đến +400

Ưu điểm vượt trội hơn của nước Ion Life dung tích 450ml so với nước khoáng.

Tính kiềm tự nhiên cao hơn: Tính kiềm trong nước Ion Life 450ml thường cao hơn trong nước khoáng, pH 8.5 – 9.5, trong khi đó nước khoáng chỉ khoảng 7.5 – 8.0. Độ pH 8.5 – 9.5 được xem là độ pH lý tưởng, rất hữu dụng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại nhiều axit như thúc ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, thịt đỏ, đồ nướng, đồ chiên xào, rượu, bia, nước ngọt có gaz.. Vì vậy, nước Ion Life dung tích 450ml cao cấp rất tốt cho nững người mắc các bệnh liên quan đến đường ruột như đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược, táo bón…. Đặc biệt, những người thường xuyên stress, căng thẳng thần kinh do áp lực công việc thì cơ thể sẽ tiết ra rất nhiều axit, uống nước Ion kiềm nhiều và thường xuyên sẽ giúp trung hòa các axit này. Tính kiềm trong nước điện giải ion kiềm là tính kiềm tự nhiên, được tạo nên nhờ các vi khoáng tự nhiên trong nước và các ion OH- được tạo ra do quá trình tách nước thành ion. Trong khi đó nước khoáng đóng chai thì tính kiềm đến từ khoáng chất tự nhiên trong nước hoặc khoáng chất nhân tạo do nhà sản xuất bỏ thêm vào.

Nước Ion Life 450 cao cấp

Ba chai nước khoáng kiềm Ion Life 450ml cao cấp

Cấu trúc phân tử siêu nhỏ: nước Ion Life có cấu trúc tồn tại ở dạng ion, kích thước cụm phân tử nước chỉ 0,5 nano met, nhỏ hơn gấp 5 lần so với nước khoáng 2.5 nano mét và các loại nước khác. Cấu trúc phân tử nước nhỏ giúp tẩy rửa tế bào, đào thải độc tố, cấp nước nhanh cho các hoạt động thể dục thể thao và đặc biệt là rất tốt để giải độc rượu bia.

Với những tính chất đặc biệt mà nước uống Ion Life kiềm cao cấp này mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng, Bộ y tế  Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận “thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe – sử dụng hằng ngày” dành cho Ion Life. Và Ion Life cũng là thương hiệu nước uống đóng chai tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận này.

Chỉ số ORP : Viết tắc của chữ Oxygen Reduction Potential - Khả năng khử các chất oxy hóa của một chất hay hiểu một cách khác là chỉ số đo lường mức độ oxy hóa, được đo bằng mV(milivolt).

Giá trị ORP càng cao càng bị oxy hóa, ngược lại ORP càng thấp nó càng chống lại quá trình oxy hóa. Hầu hết các loại nước đóng chai, nước máy là tác nhân oxy hóa vì giá trị ORP của chúng là dương. Nước Ion life đóng chai 450ml cao cấp là chất chống oxy hóa vì nó có giá trị ORP âm.

Chính vì vậy việc bổ sung nguồn nước uống có chỉ số ORP là rất quan trọng nhầm bổ sung thành phần chống oxy hóa giúp cân bằng lại môi trường bên trong cơ thể , giảm các gốc tự do gây hại cho sức khỏe cũng như đẩy lùi quá trình lão hóa, bệnh tật của cơ thể.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy so với các dòng nước khoáng thông thường khác, thì việc tìm hiểu các đại lý nước khoáng kiềm đóng thùng Ion Life 450ml uy tín, chất lượng trên Thành phố trước khi đặt nước và sử dụng là một việc nên lưu tâm.

Đậu Bắp Water - Đại lý nước Ion Life 450ml chính hãng và uy tín

Dịch vụ giao nước kiềm Ion Life - dung tích 450ml - thùng 24 chai tận nơi trên địa bàn Thành phố. Đậu Bắp Water luôn nổ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất bằng những tiêu chí sau: 

Chính hãng: Chúng tôi là đại lý cấp một của nhà sản xuất nước Ion Life, công ty Hoàng Minh cho nên sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% là hàng chính hãng và chất lượng.

Uy tín: Chúng tôi hoạt động kinh doanh trên tâm thế là một khách hàng cho nên, vấn đề uy tín chúng tôi luôn quan tâm và đặc lên hàng đầu trong công việc của mình vì chúng tôi biết "mua danh tới ba vạn, bán danh chỉ có...." .

Nhanh chóng: Với phương châm không để khách hàng đợi lâu khi đặt nước của DBW, chúng tôi sẽ phục vụ đúng hẹn trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng order.

Công nợ: Để tạo điều kiện cho quý khách là công ty dể dàng kiểm soát việc thu chi hay làm sổ sách, chúng tôi luôn hỗ trợ công nợ đến cuối tháng nếu có yêu cầu.

Hóa đơn: Chúng tôi luôn xuất hóa đơn nhanh chóng khi quý khách đề nghị cần VAT.

Nhân viên: Với đội ngủ anh em giao hàng chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng bằng thái độ tận tâm, lịch sự và dễ mến của mình.

Ngoài ra, đến với chúng tôi quý khách còn cảm nhận được sự ân cần nhiệt tình của chúng tôi dành cho quý khách như một người thân quen. Hãy đến với ĐBW để cảm nhận những tiêu chí đó nhé!

Ion Life 450ml Công nghệ sản xuất nước hiện đại từ Nhật Bản

Ion life 450ml Công nghệ sản xuất nước cao cấp từ Nhật

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nặng mùi.

Dung tích: 450ml

Đóng gói: Thùng 24 chai

Giao hàng: 03 thùng trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Loại nước Nước khoáng Ion  kiềm

Nhà sản xuất: Hoàng Minh

Lưu ý: Tham khảo chính sách và điều kiện giao hàng tại đây

Có thể bạn quan tâm

Nước khoáng đóng thùng Lavie 500ml

Nước khoáng đóng thùng Vĩnh Hảo 500ml

Nước tinh khiết đóng thùng Aquafina 500ml

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

Văn phòng: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kho hàng: 159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook