Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
KHỎE, ĐẸP HƠN KHI UỐNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM "GIẢI ĐỘC" !

Giao nước uống Fujiwa thùng 1250ml

Độ pH của nước là chỉ số đo nồng độ ion hydro trong nước, dao động từ 0-14. Nước có độ pH là 7 được coi là trung tính. Thông thường, pH nước dao động từ 6-8,5. Người ta nhận thấy rằng nước có độ pH thấp có xu hướng độc hại với cơ thể và với độ pH quá cao, nước biến thành vị đắng. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), độ pH của nước phải là 6,5- 8,5, tức là từ trung tính đến nước có môi trường kiềm.

Nước, điều kiện cần của sự sống

Sự trao đổi chất trong cơ thể - sự chuyển đổi thức ăn thành năng lượng - đôi khi được so sánh với lửa. Khi mọi thứ bị đốt cháy, một dư lượng tro được để lại. Tương tự như vậy, các loại thực phẩm bạn ăn để lại dư lượng tro, được gọi chất thải trao đổi chất. Chất thải trao đổi chất này có thể là kiềm trung tính hoặc axit, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính axit của cơ thể bạn.

Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia…, “tro axit” sẽ sản sinh và được cho là sẽ khiến bạn dễ bị suy yếu và mắc bệnh hơn. Cơ thể bị “nhiễm axit”, mất đi tính kiềm vốn có. Sức đề kháng giảm xuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên. Axit dư thừa có thể dẫn đến tình trạng: ợ chua, nóng ran ngực, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày…; kèm theo đó, là những tổn hại ở gan và thận dẫn đến sự mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh, mất tập trung...
Còn “tro kiềm” được coi có tính bảo vệ. Bằng cách chọn nhiều thực phẩm có tính kiềm bao gồm canxi, magiê và kali, bạn sẽ có thể “kiềm hóa” cơ thể và cải thiện sức khỏe của mình.

Vậy nếu chúng ta chọn lựa đúng nước, uống đúng cách và ứng dụng khoa học kỹ thuật, nguồn nước tốt sẽ hỗ trợ cơ thể chúng ta từ bên trong như đẩy bớt những chất thải, độc chất bên trong mà chúng ta cho là ô nhiễm ra ngoài. Đẩy bớt ra càng sớm càng tốt.

Chất điện giải, “thuốc bổ” từ nguồn nước

Nước đương nhiên cần, nhưng trong y khoa, cơ thể còn cần nguồn nước có chứa các chất điện giải hơn. Lý giải về điều này, các chuyên gia tiêu hóa và dinh dưỡng tại TP.HCM cho biết, mỗi ngày cơ thể già đi, theo các hoạt động sống của cơ thể, tế bào chết sẽ sản sinh ra nhiều gốc tự do có tính axit. Cơ thể sẽ có khuynh hướng “chua” đi vì chuyển hóa axit từ những gốc tự do trong cuộc sống hàng ngày, nên axit là những chất “xấu”.

Ở người khỏe mạnh, cơ thể có thể điều chỉnh để trung hòa axit nhằm giúp cho độ kiềm trong máu luôn nằm ở độ pH là 7,3 - 7,4. Tuy vậy, nước uống thông thường chỉ ở pH trung tính là 7. Nước điện giải ion kiềm thường có độ pH từ 7.5 - 9.5. Nhưng chỉ riêng độ pH là không đủ để truyền dẫn độ kiềm từ nước vào cơ thể. Nước kiềm cũng phải chứa khoáng chất kiềm và khả năng khử oxy hóa âm tính khiến nước hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Chúng ta cần hiểu chất điện giải trong cơ thể có thể bao gồm 4 chất muối cơ bản, như: natri (sodium), kali, clo, canxi. Những chất này đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể. Một chất khác tuy nho nhỏ thôi nhưng cũng rất quan trọng, gọi là chất kiềm (bicarbonate). Vì vậy, chất bicarbonate trong cơ thể, có thể lấy từ thức ăn đồ uống, từ thận tổng hợp ra, trung hòa độ chua trong máu, mới giữ cho chúng ta sống tốt, hoạt động. Bên cạnh đó, những chất điện giải trong nước còn hỗ trợ giúp ruột co bóp và tiêu hóa thức ăn, đẩy chất bã ra ngoài.

Theo BSCKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, nước ion kiềm được ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ tiên tiến của các nước phát triển. Loại nước này tạo ra dựa trên tiêu chí là cần nghiêng về tính kiềm, tốt cho sức khỏe, với độ pH từ 7.5 - 8.5 hoặc 9.5; là nguồn cung cấp điện giải cho cơ thể bên cạnh các thực phẩm giàu những chất điện giải mà cơ thể cần.

Chất điện giải hiện diện trong nước thông thường (nước tự nhiên hoặc nước tinh khiết) rất ít, chủ yếu là trong thức ăn, trong nước trái cây hoặc nước uống ion kiềm - đây mới là nguồn cung cấp chất điện giải dồi dào cho cơ thể. Tuy vậy, vẫn cần bổ sung thêm các nguồn thực phẩm khác có chất điện giải và giàu tính kiềm tự nhiên như các loại rau, củ, quả…

Bên cạnh đó với cách điện phân người ta sẽ tạo ra Hydro ion H +, một trong những chất có năng lực trung hòa với các gốc tự do luôn luôn ở trong cơ thể chúng ta từng giờ từng phút.

“Với 3 yếu tố quan trọng này, nước điện giải ion kiềm sẽ hỗ trợ cơ thể, cho các tế bào, đặc biệt là sức khỏe xương. Nói đến sức khỏe xương thường người ta nghĩ đến canxi nhưng thật ra là magie và mangan là 2 chất khoáng, vi khoáng rất quan trọng với xương. Tiếp theo, ion H+ sẽ giúp trung hòa bớt các gốc tự do, bảo vệ tế bào, giảm bớt tốc độ lão hóa cũng như khả năng thải độc cho tế bào và cuối cùng, nước điện giải ion kiềm thường là những phân tử nước rất nhỏ sẽ hỗ trợ cho chúng ta tiêu hóa tốt hơn”, BS. Ngọc Diệp giải thích thêm.

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

 Văn phòng:  124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Các cửa hàng:  

- 75 Tôn Thất Thuyết. Phường 18. Quận 4, TP.HCM

- 50 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 32 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

- 873 đường 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

- 69/13 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

- 1157 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

- 193/141 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 Kho hàng:  159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

 

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook