Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: hoangchi152@gmail.com

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
Giao Nước Tận Nơi HCM

Giao Nước Tận Nơi HCM 

Dịch vụ giao nước tận nơi Đậu Bắp

Lời đầu tiên Đậu Bắp Water xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đến quý công ty, quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Dịch vụ giao nước tận nơi của chúng tôi. Kính chúc quý công ty được trường thịnh, an khang, mua may và bán đắt; thân chúc quý khách  lời chúc sức khỏe , gia đình an lành và  phát đạt.

Dịch vụ giao nước tận nơi trên địa bàn thành phố

Công ty TNHH Đậu Bắp là công ty chuyên cung cấp các loại nước khoáng, nước tinh khiết cho các hộ dân, cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp, trường học, công ty… ở các quận trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra còn có tên gọi khác là Dịch vụ giao nước tận nơi Đậu Bắp –Đậu Bắp Water (DBW).

Những quận chúng tôi giao nước tận nơi HCM gồm có: từ quận 1 đến quận 12; quận Bình thạnh, Phú nhuận, Gò vấp, Tân bình, Thủ đức, Bình tân, Bình chánh, Tân phú, Nhà bè, Hóc môn. Dù bạn ở hẻm nào, ngách nào, đường nào, quận nào ở Sài thành chúng tôi đều tận tâm phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Các loại nước  uy tín - chất lượng giao tận nhà tại Thành phố

Nước, một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là đối với cơ thể con người. Xã hội hiện đại làm cho con người ngày càng quan tâm hơn vấn đề sức khỏe, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và nhất là nguồn nước mà chúng ta đưa vào cơ thể hằng ngày. Do đó, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến các thương hiệu uy tín  và chất lượng trên thị trường như Bidrico, Lavie, Vĩnh hảo, Vihawa, Ion-life, Dasani….. cùng như quan tâm đến các đại lý, nhà phân phối mà mình đã đang và sẽ sử dụng như thế nào.

Dịch vụ giao nước tinh khiết Lavie - Viva chính hãng tận nơi

Sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng là những thương hiệu nước uống  uy tín và chất lượng nhất hiện nay: Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina, Dasani, Ion life, Bidrico. Chúng tôi không tùy tiện lựa chọn hay phân phối những sản phẩm ít thương hiệu hay chưa được khẳng định trên thị trường.

Đại lý cung cấp nước Dasani uy tín tại Thành phố

Dịch vụ giao nước tận nhà uy tín tại Thành phố

Đậu Bắp Water được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2019. Mặc dù tuổi đời thành lập công ty còn rất trẻ, nhưng ngay từ những ngày đâu thành lập,  chúng tôi đã xác định triết lý kinh doanh riêng cho mình đó là Niềm tin, Chất lượng và Trách nhiệm đối với khách hàng, đối với sản phẩm mà mình phân phối là thứ không - thể- mua -bằng - tiền hay vật chất được.

Đến với Dịch vụ giao nước tận nơi của Đậu Bắp Water quý khách sẽ cảm nhận được sự Uy tín , Chuyên nghiệp và Tận tâm của chúng tôi dành cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với phương châm “ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm”, và định hướng “ Lắng nghe để điều chỉnh”. Đậu Bắp Water sẽ luôn nổ lực về trí lực, nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đậu Bắp Water. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đại lý giao nước tận nơi nhanh chóng nhất Thành phố

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

Văn phòng:  124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Các cửa hàng:  

- 75 Tôn Thất Thuyết. Phường 18. Quận 4, TP.HCM

- 50 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 32 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

- 873 đường 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

- 69/13 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

- 1157 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

- 193/141 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 Kho hàng:  159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: hoangchi152@gmail.com hoặc ctydaubap@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook