Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
TẬP ĐOÀN TH - THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA, ĐỒN ÀNH CÙNG SỰ KIẾN LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC

 Giao Nước chai nhỏ đám tiệc Bình Chánh

Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 diễn ra tại Hà Nội từ 10-18/12/2021. Đây là một trong những sự kiện lớn của ngành ngoại giao Việt Nam.


Tập đoàn TH là đơn vị đồng hành cung cấp đồ uống duy nhất phục vụ các đại biểu tại Hội nghị quan trọng quy tụ tất cả các đại sứ, lãnh đạo ngoại giao của ngành ngoại giao Việt Nam. 
TH true MILK vinh dự được lựa chọn để phục vụ các đại biểu. Hơn 50 ngàn sản phẩm của TH true MILK được phục vụ các nhà ngoại giao trong khuôn khổ sự kiện từ ngày 10 - 18/12.
Các loại sản phẩm đã được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng các tiêu chí khắt khe về thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm của ban tổ chức.
Các loại sản phẩm có mặt tại sự kiện bao gồm gồm những sản phẩm cao cấp, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, như sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, sữa chua TH true YOGURT, sữa hạt TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER, nước trái cây TH true JUICE, nước gạo rang TH true RICE, trà xanh tự nhiên TH true TEA, sữa tươi tiệt trùng bổ sung yến mạch TH true MILK LIGHT MEAL… (Ảnh: PV/Vietnam+)


TH true WATER là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai duy nhất được lựa chọn phục vụ hội nghị.
Đa số các đại biểu nhận xét các sản phẩm từ TH true MILK rất phù hợp với khẩu vị, hoàn toàn có thể sánh ngang với sản phẩm của nước ngoài.

Là một 'Thương hiệu quốc gia', TH true MILK và các sản phẩm chất lượng của mình đóng góp một thông điệp mạnh mẽ về hình ảnh doanh nghiệp Việt gắn với các giá trị Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong. Trải qua hơn 10 năm phát triển và kiên định với con đường làm sản phẩm “hoàn toàn từ thiên nhiên”, “vì sức khỏe cộng đồng”, TH true MILK đã trở thành nhà sản xuất sữa tươi sạch lớn nhất Việt Nam, với hơn 120 sản phẩm sữa tươi sạch, đồ uống tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm của TH được sản xuất và cung ứng theo quy trình khép kín, công nghệ đầu cuối hiện đại, đáp ứng các tiêu chí chất lượng quốc tế. Thân thiện với môi trường, phát triển bền vững, hài hòa lợi ích là những yếu tố Tập đoàn này chú trọng.

Với những giá trị “thật”, TH true MILK là thương hiệu quốc gia được tin tưởng lựa chọn đồng hành trong nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và quốc tế.

Quý khách hàng đang cần một đơn vị Giao nước chai nhỏ đám tiệc Bình Chánh uy tín chuyên nghiệp chất lượng.

Công ty TNHH Đậu Bắp là công ty chuyên cung cấp các loại nước khoáng, nước tinh khiết cho các hộ dân, cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp, trường học, công ty… ở các quận trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra còn có tên gọi khác là Dịch vụ giao nước tận nơi Đậu Bắp –Đậu Bắp Water (DBW).

Những quận chúng tôi giao nước tận nơi HCM gồm có: từ quận 1 đến quận 12; quận Bình thạnh, Phú nhuận, Gò vấp, Tân bình, Thủ đức, Bình tân, Bình chánh, Tân phú, Nhà bè, Hóc môn. Dù bạn ở hẻm nào, ngách nào, đường nào, quận nào ở Sài thành chúng tôi đều tận tâm phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Đậu Bắp Water được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2019. Mặc dù tuổi đời thành lập công ty còn rất trẻ, nhưng ngay từ những ngày đâu thành lập,  chúng tôi đã xác định triết lý kinh doanh riêng cho mình đó là Niềm tin, Chất lượng và Trách nhiệm đối với khách hàng, đối với sản phẩm mà mình phân phối là thứ không - thể- mua -bằng - tiền hay vật chất được.

Đến với Dịch vụ giao nước tận nơi của Đậu Bắp Water quý khách sẽ cảm nhận được sự Uy tín , Chuyên nghiệp và Tận tâm của chúng tôi dành cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với phương châm “ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm”, và định hướng “ Lắng nghe để điều chỉnh”. Đậu Bắp Water sẽ luôn nổ lực về trí lực, nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đậu Bắp Water. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

 Văn phòng:  124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Các cửa hàng:  

- 75 Tôn Thất Thuyết. Phường 18. Quận 4, TP.HCM

- 50 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 32 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

- 873 đường 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

- 69/13 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

- 1157 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

- 193/141 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 Kho hàng:  159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook