Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
NƯỚC UỐNG ĐÓNG LONG CIVIE GẮN VỚI MẠNG XÃ HỘI BUTTA

Giao Nước chai nhỏ đám tiệc Tân Bình

 


Mạng xã hội Phật giáo Việt Nam - Butta là một kênh Hoằng pháp và truyền tải các hoạt động phật sự vào đời sống xã hội nhằm nêu cao giá trị từ bi - trí tuệ của đạo Phật, hình ảnh tốt đẹp của tăng ni, phật tử, của tổ chức Giáo hội các cấp trong sự nghiệp phụng đạo yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại Lễ ký kết, hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi các tăng ni, phật tử hãy thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni-lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần như chai nhựa ngay hôm nay và ngay bây giờ vì một Việt Nam xanh, vì trái đất xanh. Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đánh giá cao sáng kiến hợp tác truyền thông, quảng bá, giới thiệu mạng xã hội Butta thông qua sản phẩm lon nước tinh khiết Civie là cách làm mới, sáng tạo để mạng xã hội uy tín này của Giáo hội Phật giáo Việt Nam có thể tiếp cận đông đảo tới người tiêu dùng, qua đó cộng đồng phật tử biết tới và sử dụng, theo dõi mạng xã hội Butta nhiều hơn. 

Đồng thời, qua đây, Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng kêu gọi tăng ni, phật tử và nhân dân thay đổi thói quen sử dụng túi ni-lông bằng túi giấy, túi vải sử dụng nhiều lần hoặc túi ni-lông tự phân hủy; thay thế các sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần như: Ống hút nhựa, chai nước nhựa, hộp cơm, bát, đĩa, cốc, thìa nhựa… bằng việc sử dụng cốc thủy tinh, cốc sứ, hoặc bình thủy tinh khi hội họp, tiếp khách.


Theo nội dung thỏa thuận, Công ty CP Check in Việt Nam hợp tác với mạng xã hội Phật giáo Việt Nam Butta phát triển thương hiệu nước uống CIVIE đóng lon (bao gồm nước tinh khiết và nước khoáng thiên nhiên) và thương hiệu BUTTA trên vỏ lon nhôm có tên và logo Butta nhằm truyền thông, giới thiệu, quảng bá mạng xã hội Phật Giáo Việt Nam - Butta trên sản phẩm nước uống đóng lon Civie. Công ty CP Check in Việt Nam chịu trách nhiệm trong việc sản xuất, đảm bảo đúng quy định của pháp luật đối với sản phẩm nước uống Civie, và chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm. 

Quý khách hàng đang cần một đơn vị Giao nước chai nhỏ đám tiệc Tân Bình uy tín chuyên nghiệp chất lượng.

Công ty TNHH Đậu Bắp là công ty chuyên cung cấp các loại nước khoáng, nước tinh khiết cho các hộ dân, cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp, trường học, công ty… ở các quận trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra còn có tên gọi khác là Dịch vụ giao nước tận nơi Đậu Bắp –Đậu Bắp Water (DBW).

Những quận chúng tôi giao nước tận nơi HCM gồm có: từ quận 1 đến quận 12; quận Bình thạnh, Phú nhuận, Gò vấp, Tân bình, Thủ đức, Bình tân, Bình chánh, Tân phú, Nhà bè, Hóc môn. Dù bạn ở hẻm nào, ngách nào, đường nào, quận nào ở Sài thành chúng tôi đều tận tâm phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Đậu Bắp Water được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2019. Mặc dù tuổi đời thành lập công ty còn rất trẻ, nhưng ngay từ những ngày đâu thành lập,  chúng tôi đã xác định triết lý kinh doanh riêng cho mình đó là Niềm tin, Chất lượng và Trách nhiệm đối với khách hàng, đối với sản phẩm mà mình phân phối là thứ không - thể- mua -bằng - tiền hay vật chất được.

Đến với Dịch vụ giao nước tận nơi của Đậu Bắp Water quý khách sẽ cảm nhận được sự Uy tín , Chuyên nghiệp và Tận tâm của chúng tôi dành cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với phương châm “ Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm”, và định hướng “ Lắng nghe để điều chỉnh”. Đậu Bắp Water sẽ luôn nổ lực về trí lực, nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đậu Bắp Water. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

 Văn phòng:  124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Các cửa hàng:  

- 75 Tôn Thất Thuyết. Phường 18. Quận 4, TP.HCM

- 50 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 32 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

- 873 đường 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

- 69/13 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

- 1157 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

- 193/141 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 Kho hàng:  159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook