Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
Nước Khoáng Đóng Bình Vĩnh Hảo 20 Lít

 • Nước Khoáng Đóng Bình Vĩnh Hảo 20 Lít
 • Mã sản phẩm: VHK20L
 • Giá:
  65,000đ
 • Liên hệ mua hàng
 • Lượt xem: 1051
Xã hội hiện đại, kinh tế ngày một phát triển, chất lượng cuộc sống và nhu cầu của con người ngày được cải thiện. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nước chất lượng và đảm bảo để dung nạp cho cơ thể hằng ngày luôn được mọi người trăn trở và  quan tâm, nhất là ở những thành phố lớn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh
Thông tin sản phẩm

Nước Khoáng Đóng Bình Vĩnh Hảo 20 Lít

Xã hội hiện đại, kinh tế ngày một phát triển, chất lượng cuộc sống và nhu cầu của con người ngày được cải thiện. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nước chất lượng và đảm bảo để dung nạp cho cơ thể hằng ngày luôn được mọi người trăn trở và  quan tâm, nhất là ở những thành phố lớn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. May mắn thay, tại vùng đất Nam trung bộ đã xuất hiện một kiệt tác của tự nhiên, kiệt tác ấy  kéo dài suốt gần thế kỷ, mặc dù trải qua biết bao biến cố và thăng trầm của lịch sử , nó vẫn hiên ngang đứng đó thách thức thời gian và thách thức lịch sử, được xem là biểu tượng nước khoáng của nước nhà đó là nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo. Một thương hiệu đa dạng về sản phẩm, phong phú về dung tích để cho người tiêu dùng  dể dàng lựa chọn và thưởng thức, trong đó có dòng nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20 lít.

Truyền thuyết danh xưng bất tử  Vĩnh Hảo

Từ thuở xa sưa, vua xứ người là Chế Mân đã cưới được công chúa nước ta Huyền Trân tại kinh đô Đồ Bàn vào tháng 6 năm Bính Ngọ Niên hiệu Hưng Long thứ 14 năm 1306. Sau hôn lễ, đôi trai tài gái sắc đã đi du ngọn hưởng trăng mật tại Panduranga nay là vùng đất từ Phan Rang đến Phan Rí. Tại đây, được phu quân đưa đến ngự lãm dòng nước thiêng, mà người Chiêm thành gọi là Eamu, nguồn nước này chỉ được sử dụng vào những ngày đại lễ hay rửa tội của thần dân thời bấy giờ.Và cũng tại đây công chúa Huyền Trân đã ấn tượng sâu sắc về nguồn nước thiêng nên nàng đã cảm hứng đặt dòng suối này là Vĩnh Hảo, với mong ước nguồn nước này mãi mãi mang đến những điều tốt đẹp cho đôi vợ chồng trẻ, cho thần dân nước sở tại cũng như mối ban giao giữa hai nước Việt - Chiêm đời đời tốt đẹp.

Dòng khoáng Vĩnh Hảo  - Dòng khoáng bất diệt của tự nhiên

Lịch sử khai thác và thương mại nước suối thiên nhiên Vĩnh Hảo

Ngày 28 tháng 1 năm 1928 toàn quyền Đông Dương kí quyết định cho phép thành lập Công ty dân sự nghiên cứu nước khoáng Vĩnh Hảo để tiến hành khảo sát, nghiên cứu, khai thác và thương mại hóa nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo

Tháng 10 năm 1930 sản phẩm đầu tiên của nươc khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo được đưa ra thị trường, với chất lượng tuyệt vời của nó người Pháp gọi là Vichy Đông Dương hàm ý chất lượng của nó bằng với nước khoáng Vichy của pháp

Ngày 28 tháng 3 năm 1944 thực dân Pháp lại cho phép đổi tên Công ty dân sự nghiên cứa nước khoáng Vĩnh Hảo thành Công ty khai thác các nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo thượng hạng, đồng thời cho phép công ty này được mở rộng thêm diện tích khai thác và sản xuất cũng như tổ chức các hoạt động thương mại nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đến ngày 28 tháng 1 năm 1974.

Sau hiệp định Geneve chính quyền Việt Nam Cộng Hòa đã buộc công ty khai thác các nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo thượng hạng phải nhận số tiền bồi thường là 10 triệu Franc và chuyển mọi hoạt động về khai thác sản xuất và thương mại cho chính quyền và thành lập công ty Vĩnh Hảo theo hình thức cổ phần với tỷ lệ 51% thuộc về nhà nước và 49% các cổ đông tư nhân.

Ngày 25 tháng 4 năm 1973 đã tư nhân hóa 100% công ty Vĩnh Hảo và đổi tên thành Công ty cổ phần nặc danh Vĩnh Hảo

Sau giải phóng 1975 Bộ lương thục và thực phẩm Việt Nam đã tiếp quản nguyên vẹn Công ty cổ phần nặc danh Vĩnh Hảo và đổi tên thành Xí nghiệp nước suối Vĩnh Hảo

Trải qua nhiều thăng trầm các giai đoạnh chiến tranh, qua nhiều chế độ, qua nhiều chủ sở hữu, năm 1995 UBND tỉnh Bình Thuận đã cho phép cổ phần hóa Xí nghiệp nước suối Vĩnh Hảo để hình thành Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo , do UBND  Bình Thuận cấp phép số 000965 GP.TLDN.03 ngày 14 tháng1 năm 1995, với hai cổ đông chính là UBND tỉnh Bình Thuận và Công ty cổ phần tài chính Sài Gòn, từ đó Vỉnh Hảo có bước chuyển mình phát triển mới

Tháng 2/2013 Masan Consumer đã chi 171 tỷ đồng để mua lại 24,9% cổ phần trong Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo. Với mục tiêu thâu tóm toàn bộ Vĩnh Hảo 4 năm 2013 Công ty hàng tiêu dùng Masan mua thêm 3,13 triệu cổ phần của Vĩnh Hảo, tăng tỉ lệ nắm giữ lên 62%.và Masan đang tiến hành thâu tóm toàn bộ Vĩnh Hảo để toàn quyền sở hữu ngành hàng nước khoáng danh tiếng này. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thuộc Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan quản lý.

Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít

Sản phẩm nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo hiện nay đang sản xuất tại nhà máy đóng chai Vĩnh Hảo, bởi dây chuyền thiết bị tự động nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Việc xây dựng  công trình tại nguồn nước khoáng quý của quốc gia là vi phạm Luật khoáng sản Việt Nam, bởi nó có thể gây ô nhiễm và làm hỏng nguồn nước. Theo tiêu chuẩn việt nam 6213-2004, việc đóng chai chỉ thực hiện gần nguồn nước.

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo 20 lít

Sản phẩm được quản lý và kiểm soát theo các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của ngành vệ sinh thực phẩm, Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận hợp chuẩn ISO 9002: 1994 . Hiện tại Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đang thực hiện các việc điều chình và đầu tư bổ sung trang thiết bị nhằm có thể thỏa mãn các yêu cầu, để được cấp chứng nhận để đạt tiêu chuẩn hiện hành như GMP, HACCP và ISO 9000: 2005.

Chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo dưới góc nhìn chuyên gia

Người Pháp - đất nước nổi tiếng về các nhãn hiệu nước khoáng và ẩm thực, gọi nước khoáng Vĩnh Hảo là Vichy Đông Dương, danh xưng này dĩ nhiên có nguồn gốc từ chính phẩm chất tuyệt vời của nước khoáng Vĩnh Hảo và đã được kiểm nghiệm qua nhiều nghiên cứu khoa học qua các thời kì từ năm 1919 đến nay.

Năm 1919 dược sĩ Gabinel Lambert sau khi nghiên cứu nước khoáng Vĩnh Hảo đã viết bài nhận xét về nước khoáng Vĩnh Hảo như sau: “Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, có tính chất giống như nước khoáng Vichy hay Vals của pháp".

Phẩm chất tuyệt vời của nước khoáng Vĩnh Hảo có được là nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện vật chất lý tưởng của vùng Đông nam trường sơn: khu vực địa lý có áp lực lớn, có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu với cấu tạo địa chất phức tạp với nhiều lớp đá đan chéo, xen kẻ nhau. Chính nhờ vào các điều kiện tự nhiên này, nên nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên trong nước có tác dụng tốt cho sức khỏe con người.

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo trong mắt người tiêu dùng

Được xem như biểu tượng của ngành công nghiệp nước khoáng đóng chai  Việt Nam cho nên uy tín và thương hiệu của các dòng nước khoáng Vĩnh Hảo được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa trong thực đơn nước uống của gia đình.

Bên cạnh người tiêu dùng tin yêu thì hiện nay nước khoáng Vĩnh Hảo được nhiều tổ chức uy tín công nhận như:

Trung tâm sách kỉ luật Việt Nam trao kỉ lục: “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam”

Sản phẩm nước khoáng duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục (1997-2007)

Giải thưởng sao vàng đất Việt 2004 và 2006

Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng 2005

AC Nielsen bình chọn Việt Nam là một trong 500 thương hiệu mạnh tại Việt Nam 2006

Nước khoáng không gaz Vĩnh Hảo bình 20 lít 

Những dòng sản phẩm đặc trưng của nước khoáng Vĩnh Hảo hảo hạng

 • Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo 1500ml
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo 5 lít
 • Nước khoáng có gaz Vĩnh Hảo 500ml
 • Nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20 lít
 • Nước khoáng Vivant – Vĩnh Hảo 500ml
 • Nước tinh khiết Vihawa 20 lít

 

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nặng mùi.

Dung tích: 20 lít

Đóng gói: Bình

Giao hàng: 03 bình trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Loại nước Nước khoáng 

Nhà sản xuấtMasan

Lưu ý: Tham khảo chính sách và điều kiện giao hàng tại đây

Có thể bạn quan tâm

Nước khoáng đóng bình Ion Life 19l

Nước khoáng đóng bình Lavie 20l

Nước tinh khiết đóng bình Bidrico 20l

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

Văn phòng: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kho hàng: 159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

 

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook