Địa chỉ: 124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: [email protected]

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội

Hotline liên hệ:

0918 456 497 056 300 5207
NGUYÊN LÝ KHIẾN NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO MANG LẠI LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Giao Nước kiềm Fujiwa tại nhà HCM

Nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline hydrogen rich water) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở mức pH<10, Ca2+, Mg2+,..).


Vì hydro phân tử có thể dễ dàng khuếch tán vào trong mô và tế bào, do đó, bảo vệ RNA, DNA và các protein khỏi độc tố. Hydro phân tử kích hoạt các enzyme chống oxy hoá hoạt động, bảo vệ chống lại các protein gây hại trong cơ thể. Hydro phân tử có khả năng thay đổi tín hiệu tế bào, chuyển hóa tế bào và biểu hiện gen. Điều này có nghĩa là nó có khả năng chống viêm và chống dị ứng. Nó cũng ngăn ngừa tình trạng chết tế bào.

Hydro phân tử là một chất chống oxy hóa hiệu quả hơn nhiều thuốc chống oxy hoá khác. Trong tương lai, các nghiên cứu về hydro phân tử hứa hẹn sẽ mang lại nhiều công dụng hơn đối với con người.

Lợi ích tuyệt vời từ nước ion kiềm giàu hydro

Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro đã trở thành xu hướng tiêu dùng hiện nay trên thế giới nhất trong việc phục vụ lợi ích sức khỏe. Nhu cầu của người dân ngày một tăng cao trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt mỗi ngày. Không những nguồn nước phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà còn phải bảo vệ lợi ích sức khỏe. Điều này đã được dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đáp ứng rất rõ.

1. Kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm)

Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

2. Loại bỏ gốc tự do nhờ tính chất giàu hydro ( Hydro)

Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

3. Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)

Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng chống các gốc tự do gây bệnh hiệu quả

4. Cấu tạo phân tử nước nhỏ cho khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

5. Giàu canxi và magie, khoáng chất

Nước ion kiềm giàu hydro được thiết kế phù hợp với nguồn nước việt, với việc chuyển đổi cấu trúc phân tử  với cấu trúc ion canxi thể Aragonite dễ hấp thụ vào cơ thể, cung cấp hàng lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể một cách dễ dàng.
 

Công ty TNHH Nông Sản Đậu Bắp

 Văn phòng:  124/57A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Các cửa hàng:  

- 75 Tôn Thất Thuyết. Phường 18. Quận 4, TP.HCM

- 50 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 32 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

- 873 đường 47, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

- 69/13 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

- 1157 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

- 193/141 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 Kho hàng:  159 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mã số thuế: 031.580.9073

Số điện thoại: 056 300 5207

Zalo: 0918.456.497

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN ĐẬU BẮP
svgImg
Chat facebook